Trình duyệt Chrome sẽ đỡ ngốn Ram và nhanh hơn tới 10% trong bản cập nhật tới

Hôm nay, Google đã công bố một số thay đổi, cải tiến lớn của trình duyệt Chrome giúp tăng hiệu suất. Bao gồm một số cải tiến lớn đối với hệ thống tab, tính năng chia sẻ mã QR, khả năng lưu các tệp PDF đã chỉnh sửa từ ngay bên trong Chrome, cộng thêm các cải tiến về hiệu suất sẽ giúp bản phát hành Chrome tiếp theo nhanh hơn tới 10%.

Những cải tiến mới được Google phát triển nhằm giúp tăng hiệu suất làm việc của người dùng đang phải làm việc tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. “Ngày nay, mọi người đang dành rất nhiều thời gian trên trình duyệt của họ để hoàn thành công việc tại nhà, cho dù là công việc công sở, trường học hay bất cứ việc gì khác”, Alex Ainslie – giám đốc UX của Chrome, viết trong một bài đăng trên blog.

Ainslie nói thêm rằng ngay cả một vài giây chậm trễ cũng có thể làm người dùng chậm lại khi bạn đang di chuyển giữa các tab. Nhưng nhờ một số cải tiến hiệu suất trong phiên bản Chrome mới, các tab sẽ tải nhanh hơn nhiều. Những cải tiến hiệu suất ẩn này bao gồm việc tối ưu hóa và khả năng điều chỉnh giữa các tab với nhau.

Google không chỉ nhắm đến việc làm cho Chrome nhanh hơn với bản cập nhật sắp tới mà còn lên kế hoạch cho một danh sách khá nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng tab nhóm lấy cảm hứng từ Microsoft Edge . Đây là tính năng vô cùng cần thiết để làm việc nhanh chóng tại nhà trong thời gian dịch COVID-19.

Nguồn: Wccftech

Bạn thấy Hỗ Trợ Máy Tính hữu ích không?

Đánh giá 5 sao nhé!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *