Game trên máy tính, laptop là hình thức giải trí của giới trẻ. Xu hướng ngày càng phổ biến, kéo theo đó nhu cầu cài game cũng rất cao. Một số game online như: giả lập, liên minh huyền thoại, game kiếm hiệp,…và game offline để cài chính xác, không bị dính virus, dính mã độc ảnh hưởng đến máy tính cần phải có kinh nghiệm và am hiểu. Hiểu được vấn đề mà dịch vụ cài game online, game offline từ xa qua mạng của Duy Anh Computer chú tâm hơn cho dịch vụ này. 

Cài game onilne- game offline từ xa qua mạng giá rẻ

Dưới đây , là một số thông tin về cài game online, game offline từ xa qua mạng, mời bạn độc cùng tìm hiểu qua:

Dịch vụ cài game online, game offline từ xa qua mạng

Dịch vụ cài game online, game offline từ xa qua mạng là gì? Là dịch vụ các kỹ thuật viên về máy tính laptop không cần đến tận nhà hoặc bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng để cài đặt game mà thông qua các phần mềm điều khiển máy tính từ xa ultraviewer hoặc teamview mà kỹ thuật có thể thao tác trên máy tính laptop của bạn và cài đặt game theo yêu cầu được.

  
Phần mềm ultraviewer và TeamViewer

Tham khảo cách cài phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Việc áp dụng cài game từ xa đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải am hiểu và có chuyên môn kỹ thuật cao để có thể xử lý các vấn đề liên quan.

=> Ưu điểm cài game máy tính từ xa

+ Giúp khách hàng có nhu cầu tiết kiệm được thời gian: không cần mất thời gian đến tiệm máy tính, dù bạn ở đâu trên toàn quốc miễn có mạng wifi đều có thể linh hoạt cài đặt game vào những lúc rảnh rỗi tại nhà

+ Trường hợp là máy tính bàn, khách không cần phải tháo lắp máy và chở đến tiệm rất bất tiện

+ Trường hợp bạn tự cài rất dễ dính virus và mã độc, ảnh hưởng đến máy của bạn.

+ Kỹ thuật kiểm tra, tư vấn trước khi cài game cho khách

+ Đảm bảo link cài game sạch, tránh ảnh hưởng đến máy tính laptop

+ Dịch vụ cài game an toàn uy tín, báo giá trước khi cài game. Phí cài chỉ từ 50k/ game.

=> Dịch vụ cài game online, game offline từ xa qua mạng 

Duy Anh computer với kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực máy tính laptop. Không chỉ chuyên phần cứng mà cả phần mềm, am hiểu về phần mềm và các loại game online, game ofline. Xử lý các trường hợp các phần mềm game, cấu hình game tương thích với pc laptop. 

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và cài game 24/7, bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để cài game, hỗ trợ cài game theo yêu cầu cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp

=> Quy trình cài game online, cài game từ xa qua mạng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và báo giá

Bước 2: Kiểm tra mạng ổn định, hỗ trợ khách cài phần mềm điều khiển máy tính từ xa, khách cung cấp lại thông tin id và pass phần mềm . Kỹ thuật kiểm tra cấu hình máy có đáp ứng với game mà bạn yêu cầu hay không.

Bước 3: Tiến hành cài game, thời gian cài game tùy thuộc vào dung lượng game lớn hoặc nhỏ

Bước 4: Khách kiểm tra game ok tiến hành thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng

Bước 5: Hỗ trợ sau dịch vụ

Một số game online và game offline được yêu thích và cài nhiều hiện nay


=> Dịch Vụ Cài game liên quân lên máy tính, laptop:  Game liên quân mobile của ganera hiện nay như là 1 game quốc dân tại Việt Nam Hiện nay game Liên Quân chỉ chơi được trên điện thoai di động mà không chơi được trên PC Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cài game liên quân mobile trên máy tính pc, laptop mà không cần phải chơi trên điện thoại. Bạn có thể chơi trực tiếp game liên quân trên máy tính rất tiện lợi.

Dịch vụ cài game liên quân online cho máy tính laptop
Dịch vụ cài game liên quân online cho máy tính laptop


=> Dịch Vụ Cài game audition lên máy tính, laptop: Game audition đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam. Việc chơi nhảy audion trên máy tính laptop không còn xa lạ với giới trẻ. Cung cấp dịch vụ cài game audition trên pc , laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp.

=> Dịch Vụ Cài game giả lập lên máy tính, laptop: Tương tự liên quân game giả lập không chỉ chơi được trên điện thoại mà còn chơi trên pc laptop rất tiện. Cài game giả lập chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng từ xa qua mạng, cài game giả lập online.

=> Cài game theo yêu cầu từ xa qua mạng: Dịch vụ cài game theo yêu cầu từ xa qua mạng, không chỉ game online mà cả game offline như game pikachu, zombi, xếp hình, đánh bài,đào vàng…

Trên đây là một số thông tin về cài game online, game offline từ xa qua mạng, cài online giá rẻ. Khách ở đâu trên toàn quốc nếu có nhu cầu cài game máy tính laptop hãy gọi ngay chúng tôi

Điện thoại hotline – Zalo: 0989.262.082


CAM KẾT CÀI AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CÀI CHỈ TỪ 50K.